Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 12 gói 300g

Rong Nho tách nước Namiso – Hộp 12 gói 300g

290,000 VNĐ

350,000 VNĐ

 Sản xuất: Việt Nam

Trọng lượng gói: 25g/gói (Hộp 12 gói 300g)

Giá trị dinh dưỡng của Rong Nho tách nước Namiso hộp 300gr (12 gói)


Hương vị và vẻ đẹp mắt không phải là lý do duy nhất bạn nên thử rong nho. Thật vậy, rong biển chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Chúng được coi là một nguồn cung cấp vitamin A và C, canxi, kẽm và sắt. Chúng cũng chứa một lượng protein thực vật cao trên mỗi calo và một lượng axit béo omega3 tốt. Việc tiêu thụ nho biển nhiều nhất thế giới có thể là một trong những lý do tại sao người Nhật sống lâu như vậy.

Ngoài việc ăn ngon và thú vị, nó cũng là một món ăn tốt cho sức khỏe. Ở Nhật Bản, rong nho được coi là có lợi cho sức khỏe làn da, vì nó chứa đầy các khoáng chất giúp da giữ được độ đàn hồi, bao gồm sắt, canxi, magiê và iốt. Ngoài ra, rong nho rất giàu một thứ gọi là “axit hyaluronic”, là một thành phần phổ biến trong kem dưỡng da và các sản phẩm chăm sóc da khác và có các lợi ích từ chữa lành da, phục hồi vết thương, di chuyển tế bào. Tất cả những lợi ích này đều có trong một loại thực phẩm giàu chất xơ và chỉ có 4 calo trên 100 gam, khiến nó trở nên đặc biệt phổ biến đối với những người có ý thức về sức khỏe và sắc đẹp.

Rong nho là một loài rong biển quý và có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều loại rau, củ, quả khác nhưng rất kén điều kiện nuôi trồng.
Rong nho khô được sản xuất từ rong tươi theo công nghệ tiên tiến giúp giữ nguyên chất lượng sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ thấp.
Rong nho Namiso được sản xuất theo quy trình khép kín, hoàn toàn kiểm soát dinh dưỡng, rất an toàn cho người sử dụng.
Thành phần

Rong nho tươi 99%
Muối mặn 1%.

Cách dùng:
- Bước 1: Ngâm rong nho vào tô nước sạch khoảng 2-4 phút.
- Bước 2: Đổ phần nước đã ngâm trước đó, sau đó cho vào tô nước đá đập nhỏ ngâm cho rong giòn và lạnh khoảng 3 phút. Quý khách nên lấy một lượng rong đủ ăn cho 1 lần.
- Bước 3: Dùng trực tiếp như một dạng rau xanh với các loại nuớc chấm thông thường, làm salad, trộn gỏi, ... đều rất hấp dẫn ạ.