Phấn phủ loreal 160 sand beige infallible 24h powder tone 160

Phấn phủ loreal 160 sand beige infallible 24h powder tone 160

190,000 VNĐ

225,000 VNĐ

Thương hiệu: L’Oreal
Xuất Xứ: Pháp
Công dụng:
- Giữ màu sắc và lớp phấn trang điểm như ban đầu qua nhiều giờ
- Tính năng hấp thu dầu tốt, giảm độ bóng dầu.
- Sản phẩm với công thức đặc biệt không trôi, không xỉn màu, không đổ dầu, không dây ra màn hình điện thoại hay khăn giấy.

Phấn phủ là bước cuối cùng không thể thiếu để có một lớp nền đẹp và giúp lớp trang điểm được cố định, lâu trôi hơn. Với những cô nàng da dầu thì phấn phủ lại càng đặc biệt quan trọng hơn, nó sẽ giúp giải quyết các vấn đề về lớp trang điểm bóng nhờn, bết dầu và mau trôi. Đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng mà phải makeup thì thật sự là một ác mộng bởi vì lớp nền sẽ trở nên bí và bắt đầu đổ dầu chỉ sau 1-2 giờ apply, sau đó có hiện tượng chảy kem vô cùng khó chịu.

 

 

Phấn phủ dạng nén L'Oreal Infallible 24H Powder nằm trong dòng sản phẩm Infallible – là dòng sản phẩm trang điểm bền màu, lâu trôi đến từ thương hiệu L'Oréal Paris với công dụng chính là giúp bạn tránh được những “lỗi” trang điểm nguy hiểm như: không bóng dầu, không dày phấn, không khô da và giúp che phủ khuyết điểm trên da mặt. Sản phẩm có khả năng hấp thụ dầu thừa và giảm độ bóng nhờn trên da mặt, vì thế bạn không phải lo dầu thừa dính lên màn hình điện thoại mỗi khi nghe điện thoại. Đồng thời, L'Oreal Infallible 24H Powder sở hữu những thành phần an toàn, thân thiện với làn da và có khả năng tạo nên lớp nền mịn và sáng, che phủ những khuyết điểm trên khuôn mặt cũng như giúp giữ nguyên màu sắc và lớp phấn trang điểm như ban đầu qua nhiều giờ.

L'Oreal Infallible 24H Powder được thiết kế 2 ngăn với ngăn trên chứa lõi phấn và ngăn dưới chứa bông phấn kèm gương để thuận tiện cho bạn trang điểm. Sản phẩm có các tone màu để bạn lựa chọn: 160 Sand Beige và 225 Beige.

 

 

Tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal Paris bắt nguồn từ thương hiệu Auréole bởi một kỹ sư hóa người Pháp, Eugene Schueller, với sản phẩm đầu tiên là thuốc nhuộm tóc nhân tạo. Năm 1909, Schueller đăng ký thành lập công ty Société Française de Teintures Inoffensives pour Cheveux và sau đó đổi tên thành L’Oréal. Sau hơn 100 năm thành lập, L’Oréal là một trong những tập đoàn chuyên về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp lớn của thế giới với các dòng sản phẩm về chăm sóc tóc, chăm sóc da, mỹ phẩm. Có mặt tại 120 quốc gia, L’Oreal Paris phát triển dựa trên nguyên lý: sáng tạo và đem đến sản phẩm hàng đầu với mức giá hợp lý cho người tiêu dùng. Nguyên lý này khởi nguồn từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nơi sản sinh ra những bí quyết làm đẹp chuyên nghiệp và gần gũi với tất cả mọi người.

Công dụng:
- Giữ màu sắc và lớp phấn trang điểm như ban đầu qua nhiều giờ
- Tính năng hấp thu dầu tốt, giảm độ bóng dầu.
- Sản phẩm với công thức đặc biệt không trôi, không xỉn màu, không đổ dầu, không dây ra màn hình điện thoại hay khăn giấy.

 

Bảo quản:
- Nơi khô ráo, thoáng mát.
- Tránh ánh nắng trực tiếp.
- Để xa tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng cọ hoặc bông phấn để lấy sản phẩm, giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư.
- Tán phấn thật đều lên toàn bộ khuôn mặt theo chuyển động xoay tròn và lan dần xuống cổ.
- Chú ý không sử dụng quá nhiều.