Phấn Che Khuyết Điểm Tóc Mamonde Pang Pang Hair Shadow -  Hàn Quốc

Phấn Che Khuyết Điểm Tóc Mamonde Pang Pang Hair Shadow - Hàn Quốc

199,000 VNĐ

Xuất Xứ: Hàn Quốc

Thương Hiệu: Mamonde

Mamonde là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc – 1 trong những mảnh ghép của tập đoàn Amore Pacific. Cha đẻ của các brand nổi tiếng như: Sulwhasoo, Laneige, Innisfree, Etude House…. Tập đoàn Amore Pacific có gần 100 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Hiện tại Amore Pacific có 30 thương hiệu mỹ phẩm từ dòng cao cấp tới phân khúc bình dân

Thương hiệu có trụ sở tại thành phố lớn ở các quốc gia châu Á. Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Việt Nam, Thái Lan… Thậm chí là cả ở trời Tây tại các nước Nam Mỹ.

Giới thiệu về Phấn Che Khuyết Điểm Tóc Hàn Quốc Mamonde
Với sản phẩm Phấn Che Khuyết Điểm Tóc Mamonde Pang Pang Hair Shadow sẽ giúp các bạn chẳng cần tốn quá nhiều công sức, chỉ đơn giản là lựa chọn màu phấn hợp với màu tóc của mình và dặm phấn lên tóc là đã có thể giấu nhẹm nhược điểm tóc thưa.

Công dụng của Phấn Che Khuyết Điểm Tóc Hàn Quốc Mamonde
Phấn Che Khuyết Điểm Tóc Mamonde Pang Pang Hair Shadow No.1 Babyface Hairline (3.5g) giúp che phủ những đường chân tóc không đều, tóc trông dày hơn.
Phấn che khuyết điểm tóc giúp che khuyết điểm cho những phần tóc thưa thớt, giúp tạo đường chân tóc cho khuôn mặt thon gọn.

Sản phẩm có 2 phần, phần nắp trên gồm gương và sản phẩm dạng bột nén. Phần nắp dưới (có thể tách rời) đính với bông phấn hình tròn để tán sản phẩm.
Chứa chiết xuất tinh dầu quả tầm xuân cho mọi loại đường chân tóc
Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Sản phẩm đi kèm gương và mút trang điểm để bạn dễ dàng chỉnh sửa đường chân tóc mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm có 3 tông màu phù hợp với mọi màu tóc:
No.1 Babyface Hairline Nâu Đen
No.2 Light Brown Nâu Sáng
No.3 Reddish Brown Nâu Đỏ

Hướng dẫn sử dụng Phấn Che Khuyết Điểm Tóc Hàn Quốc Mamonde
Dùng bông mút dưới đáy hộp thấm vào phấn.
Sau đó apply nhẹ lên xung quanh phần chân tóc, phần bị hói hay thưa tóc theo hình chữ U để che đi phần khuyết điểm của mình các nàng nhé.