Nước Hoa Vùng Kín Foellie Eau De Ciel Zipcy Edition Inner Perfume 5ML

Nước Hoa Vùng Kín Foellie Eau De Ciel Zipcy Edition Inner Perfume 5ML

215,000 VNĐ

  Nước Hoa Vùng Kín Foellie Eau De Ciel Inner Zipcy Edition Perfume 5ml

 
   Hàn Quốc được xem là xứ sở của những sản phẩm làm đẹp, và đó cũng chính là nơi nước hoa vùng kín Foellie ra đời. Nước hoa Foellie giúp giải quyết các vấn đề “khó xử” của chị em phụ nữ như “cô bé” có mùi khó chịu, vùng da nhạy cảm bị khô rát, ngứa.
 
Vốn được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Nước hoa vùng kín Foellie có công dụng cân bằng độ pH, dưỡng ẩm, lấn át đi mùi hôi của “cô bé”. Giúp chị em phụ nữ thêm phần lôi cuốn, tự tin trước đối phương, đặc biệt là “người ấy” của mình.
 
Nước hoa vùng kín Foellie Eau De Ciel Inner Zipcy Edition Perfume 5ml được chiết xuất từ các loại dầu thiên nhiên xem như ”thần dược” cho chị em phụ nữ, nước hoa vùng kín Foellie đã đem lại những công dụng bất ngờ như:
 
- Giúp “cô bé” của chị em luôn sạch sẽ, khô thoáng, thơm tho.
 
- Cân bằng độ pH, “cô bé” sẽ không gặp tình trạng quá khô hạn hoặc quá ẩm ướt.
 
- Ngăn ngừa vi khuẩn và các căn bệnh viêm âm đạo.
 
- Loại bỏ mùi hôi khó chịu của vùng kín.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
 
- Nhỏ 1-2 giọt vào quần lót mỗi ngày, nước hoa vùng kín Foellie Eau De Ciel Inner Zipcy Edition Perfume sẽ hút đi mùi khó chịu và tỏa ra hương dễ chịu một cách nhanh chóng.
 
- Khi tắm bồn: nhỏ 3~4 giọt nước hoa vùng kín Foellie Eau De Ciel Inner Zipcy Edition vào nước. Mùi hương dễ chịu của nước hoa sẽ lan tỏa giúp bạn thư thái.
 
- Trong ngày hẹn hò: Nhỏ 1~2 giọt lên quần lót, cổ tay, cổ, gáy. Mùi hương của Zipcy sẽ tạo cho bạn một bầu không khí lãng mạn, ngọt ngào.