Nước Hoa Hồng Hàn Quốc Mamonde Pore Clean 250ml

Nước Hoa Hồng Hàn Quốc Mamonde Pore Clean 250ml

235,000 VNĐ

 Dung tích: 250ml
Xuất Sứ: Hàn Quốc
Thương Hiệu: Mamonde

Nước Hoa Hồng Hàn Quốc Mamonde Pore Clean 

Xuất Sứ: Hàn Quốc

Thương Hiệu: Mamonde
 
Là kết quả của một cuộc đổi mới lớn về hình thức, thành phâng và công dụng của toner, qua đó hãng Mamonde đã giuwps khách hàng có những cơ hội tiềm năng để đi sâu vào giải quyết các vấn đề khuất mặc về da như bã nhờn nhiều, da thường xuyên bóng nhờn, lỗ chân lông to,... đồng thời ngăn lại quá trình chăm sóc da nhưng vẫn nâng cao hiệu quả skin care mỗi ngày.
 
Mamonde Pore Clean Toner là sản phẩm nước hoa hồng mới ra mắt của thương hiệu Mamonde được chiết xuất từ rau diếp cá và bùn non giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề của da như da thừa nhiều dầu, bóng nhờn, có nhiều mụn đầu đen và lỗ chân lông to.

Về thành phần của Nước Hoa Hồng Hàn Quốc Mamonde Pore Clean:
Nước hoa hồng Mamonde Pore Toner cho da dầu có chứa thành phần chính chiết xuất từ rau diếp cá và bùn non với công dụng như:
 
Rau diếp cá: làm sạch da hiệu quả, giúp hút lượng bã nhờn thừa, kiềm dầu và làm mát da. Rau diếp cá còn có công dụng trong việc điều sạch mụn, giúp se khít lỗ chân lông
Bùn non trong sản phẩm này chính là bùn khoáng được vùi dưới lòng đất ở khu vực bờ biển West Coast, có tác dụng hấp thụ bụi bẩn và bã nhờn, làm sạch da hiệu quả, hỗ trợ điều sạch mụn.

Công dụng Nước Hoa Hồng Hàn Quốc Mamonde Pore Clean:
Nước hoa hồng Mamonde Pore Clean Toner cho da dầu giúp làm sạch da bằng cách loại bỏ tế bào chết, bã nhờn trên bề mặt da và sâu trong lỗ chân lông, giúp lỗ chân lông được thông thoáng, ngăn chặn khả năng phát sinh mụn. Ngoài ra, sản phẩm còn có một số tác dụng khác như:
 
Cân bằng độ ẩm, giúp da luôn ẩm mướt, căng bóng
Se khít lỗ chân lông, tăng độ đàn hồi của da, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, rạng rỡ.
Kiềm dầu tốt, hỗ trợ điều sạch mụn hiệu quả, đặc biệt mụn cám và mụn đầu đen

Cách sử dụng Nước Hoa Hồng Hàn Quốc Mamonde Pore Clean:
Tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm: Sau khi rửa mặt, thấm bông gòn vào nước, nhẹ nhàng lau quanh mặt.
Dưỡng da: Xịt hoặc vỗ Nước Cân bằng Mamonde Toner 250ml lên da bất kỳ lúc nào thấy da khô hoặc căng hay sau khi đi nắng (Như xịt khoáng)
Làm dịu da: Dùng như lotion mask (thấm mặt nạ hoặc bông gòn vào dung dịch rồi đắp lên da)
Dùng kèm với dầu dùng cho da mặt (dầu trà xanh, dầu olive hoặc dầu dừa tùy theo loại da, da dầu không nên dùng olive): Tỷ lệ 7 nước hoa hồng: 3 dầu. Dùng xịt lên bất kỳ vùng da khô nào.
Làm lớp nền không bị cakey (mốc mặt): Thấm bông trang điểm vào dung dịch nước hoa hồng, vắt hơi ráo. Dùng bông trang điểm này để đánh bb cream hoặc foundation. Lớp nền sẽ glow và rất đẹp.