Máy sấy tóc JSD - 8888B

Máy sấy tóc JSD - 8888B

270,000 VNĐ

 MÁY SẤY TÓC JSD-8888B

Máy sấy JSD-8888B được thiết kế độc đáo tập trung luồng gió mạnh không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tạo được nhiều kiểu tóc đẹp, đầu sấy tạo kiểu giúp tóc khô nhanh và tạo kiểu tóc dễ dàng.

Máy sấy có 2 công tắc: 1 công tắc có chức năng bật/tắt 2 chiều nóng/lạnh, 1 công tắc điều chỉnh tốc độc sấy để bạn điều chỉnh phù hợp nhất mỗi khi sấy tóc hay làm tóc. Là sự kết hợp giữa hợp kim và nhựa chịu nhiệt chất lượng cao, bền bỉ.

Dây dài, dễ điều chỉnh, sử dụng cho cảm giác linh hoạt.

Đặc biệt với công suất lớn và các mức độ điều chỉnh để sấy tóc: chế độ mát tóc cho mùa hè, ấm tóc cho mùa đông và chế độ bình thường với cường độ gió luôn ở mức cho phép không làm khô và gẫy tóc khi sử dụng liên tục nhiều lần.

Hơn hẳn các loại máy sấy thông thường, thiết bị tạo kiểu với nhiều nấc nhiệt độ có thể điều chỉnh nhiệt và tốc lực cùng hệ thống làm mát đặt biệt sẽ giúp tóc khô nhanh và an toàn.

Sử dụng máy sấy JSD 8888 với thiết kế đầu thổi độc đáo cho các luồng hơi tỏa đều giúp tóc nhanh khô hơn, dễ vào nếp và đặc biệt với các bạn có nhu cầu sấy tạo kiểu thì đây thực sự là sản phẩm tiện ích.