products

Mascara Làm Dài Và Dày Mi Loreal Voluminous Lash Paradise Mascara 7,6ml

143,000 VNĐ

225,000 VNĐ

 • Thương hiệu: L'Oreal

• Xuất xứ: USA

• Dung tích: 7,6ml

Mascara Làm Dài Và Dày Mi Loreal Voluminous Lash Paradise Mascara 7,6ml

Nếu L’Oreal OG Voluminous Mascara luôn là sản phẩm yêu thích trong túi của nhiều makeup artist của các sao hạng A thì sản phẩm trang điểm mới nhất đã qua cải tiến Mascara dày mi L'Oreal Mascara Voluminous Lash Paradise là một “thiên đường” cho đôi mi dày cong vuốt đúng nghĩa là không cần bàn cãi.

 

Trong mùa hè này, L'Oreal Paris dành tặng các cô gái đôi mi dày quyến rũ từ mascara Voluminous Lash Paradise

Với một mức giá khá thấp, chiếc mascara này có thể khiến nhiều người phân vân về chất lượng. Nhưng không, nó rất tốt so với số tiền mà bạn bỏ ra. Mascara không hề bị vón cục, mi không bị dính vào nhau và trông nó cũng khá sang chảnh với vỏ màu hồng xinh tuyệt đối như vậy. Đối với các bạn không thể đầu tư vào một cây mascara đắt tiền mà vẫn cần dùng hàng ngày thì cây mascara của L’Oreal Paris chính là sự lựa chọn hoàn hảo, sản phẩm must-have mùa hè của bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Sử dụng dụng cụ bấm mi mắt để tạo nếp cho hàng mi cong hơn. Sau đó, 1 tay giữ nhẹ mi mắt dưới, nhìn ngước lên trên để dễ chải mi hơn. Lấy 1 lượng mascara vừa đủ, gạn thành lọ để không bị quá nhiều mascara, chải mascara từ chân mi ra theo chiều cong của hàng mi. Giữ yên không nhắm mắt trong khoảng 30 giây để mascara khô hẳn.
- Trong quá trình sử dụng mascara không nên thụt cọ ra vào lọ mascara quá nhiều lần sẽ dễ làm mascara bị khô.