Mascara 2 Đầu Loreal VOLUMINOUS SUPER STAR BLACKEST BLACK NOIR PROFOND 12ML

Mascara 2 Đầu Loreal VOLUMINOUS SUPER STAR BLACKEST BLACK NOIR PROFOND 12ML

180,000 VNĐ

Thương hiệu: Loreal / USA
Dung tích : 12ml
Xuất xứ : Mỹ

Mascara 2 Đầu Loreal VOLUMINOUS SUPER STAR BLACKEST BLACK NOIR PROFOND 12ML

L’Oréal Voluminous Superstar Mascara có thể làm lông mi dày lên đến 4 lần so với độ dày tự nhiên, khiến cho lông mi bạn trông như những siêu sao.

Ngoài ra, L’Oréal Voluminous Superstar Mascara còn được quảng cáo là dòng chống trôi (waterproof) và chống ẩm (hydrofuge) nhưng các bạn vẫn có thể dễ dàng tẩy trang bằng dung dịch tẩy trang mắt môi hoặc nước ấm. Bao bì là khá đẹp bằng bạc, đen và kiểu dáng đẹp, có 2 đầu chải. Mỗi đầu được đánh số 1 và 2 để bạn có thể dễ dàng sử dụng lần đầu. Bởi vì mỗi đầu thuôn nhọn xuống đến một điểm, nên các bạn không nên để đứng mascara này, phải đặt nằm xuống trong suốt thời gian sử dụng.

Marcara L'Oreal Voluminous Superstar thiết kế hai đầu tinh tế, đơn giản sang trọng với 2 màu sắc đen trắng, họa tiết đan chéo ấn tượng, hai đầu riêng biệt ấn tượng. Đầu trắng Primer như một lớp lót mi, chứa những dưỡng chất tự nhiên giúp bạn nuôi dưỡng và làm dày các sợi mi. Đầu đen với bàn chải cong được thiết kế đặc biệt giúp phân tách và định hình, đồng thời những sợi nhỏ li ti sẽ được nối tự nhiên giúp làm dài mi, mang lại cho bạn một làn mi dài hoàn hảo.

- Đầu cọ Primer có thiết kế hai đầu, to phần cong và nhỏ hơn, giúp bạn dễ dàng di sát và chân mi. Đầu cọ thiết kế thon dài, đuôi nhọn nhỏ để chải phần mi ở đuôi mắt, lông cọ có độ cứng vừa phải, dễ điều khiển.

- Công nghệ sợi mi tự nhiên cùng đầu cọ hình xoắn giúp chuốt mi dày, dài và cong hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

- Công thức waterproof giúp sản phẩm không trôi, không lem liên tục trong một thời gian dài, không bị nhoè bởi nước hay mồ hôi nhưng dễ dàng làm sạch bởi nước tẩy trang chuyên dụng, và không gây cảm giác nặng mi sau khi chải.

 

Cách sử dụng:

Sử dụng đầu chải số 1 để làm lớp lót tăng độ dày và giữ cong mi, sau đó dùng đầu chải số 2 làm tơi và tăng độ dài cho từng sợi mi.