Lăn khử mùi SPEED STICK OCEAN SUTF (85g)

Lăn khử mùi SPEED STICK OCEAN SUTF (85g)

95,000 VNĐ

 Sản Xuất : Mỹ.
- Có công thức kích hoạt nhiệt cơ thể độc đáo giúp cơ thể bạn luôn thơm mát.
- Bảo vệ cơ thể khô thoáng suốt 48 giờ đồng hồ.Lựa chọn hoàn hảo cho những bạn hoạt động ngoài trời hay đổ mồ hôi nhiều.
- Không để lại vệt ố vàng trên quần áo khi sử dụng , hương thơm tươi mát, sảng khoái, đầy nam tính
- Mỹ vốn nổi tiếng với những thành tựu đột phá trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, tư duy “duy mỹ” vốn ăn sâu vào tiềm thức của người Mỹ nên một sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải “tốt gỗ và tốt cả nước sơn”. Do đó, rất nhiều dòng mỹ phẩmchăm sóc cơ thểcủa Mỹ không chỉ có chất lượng tuyệt hảo và công dụng hiệu quả mang lại khiến bạn yêu tin và tin dùng sản phẩm
- Bạn đang hoạt động, làm việc chăm chỉ suốt cả ngày dài và bị đổ mồ hôi rất nhiều. Mồ hôi cùng với mùi cơ thể khiến bạn không được tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Lăn khử mùi, một trong những loạimỹ phẩmcho namsẽ cần thiết cho bạn trong lúc này. Với sản phẩm lăn khử mùi dạng sáp Speed Stick Deodorant 24 Hour 51g của thương hiệu Speed Stick, một thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ với các dòng sản phẩmsáp khử mùidành cho cả nam, bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề mồ hôi và mùi cơ thể nữa.
- Lăn khử mùidạng sáp Speed Stick Deodorant 24 Hour có công thức kích hoạt nhiệt cơ thể độc đáo giúp bạn nam giữ cơ thể khô thoáng và tươi mát cả ngày. Khi bạn hoạt động nhiều, cơ thể nóng dần lên, mồ hôi tiết ra nhiều hơn,sáp khử mùingay lập tức phản ứng với những thay đổi về nhiệt độ cơ thể của bạn để giúp cơ thể bạn luôn khô thoáng.
- Nhờ vào công thức giữ mùi lâu dài của Speed Stick sẽ giúp bạn thơm mát cả ngày dài, thoải mái và tự tin hơn. Cơ thể luôn được khô thoáng, mát mẻ và tự tin nhờ Speed Stick với mùi hương tươi mát, tràn đầy hứng khởi mang lại cho cơ thể bạn hương thơm nam tính mạnh mẽ, giúp bạn cảm thấy sảng khoái, mát mẻ.