BỘ RÁY TAI QUYÊN (COMBO 10 DỤNG CỤ)

BỘ RÁY TAI QUYÊN (COMBO 10 DỤNG CỤ)

120,000 VNĐ

BỘ RÁY TAI QUYÊN (COMBO 10 DỤNG CỤ)

Dẫn đầu thị trường về chất lượng và sự an toàn trong thiết kế.

Cảm ơn bạn đã luôn dành sự yêu mến cho những sản phẩm làm sạch đôi tai của công ty chúng tôi. Sự tin tưởng của bạn đã làm cho chúng tôi cảm nhận được rằng mọi sự nỗ lực của mình trong việc thiết kế, lựa chọn nguyên liệu và sản xuất đã được đền đáp một cách thật sự. Làm sạch ráy tai không chỉ cần sự tỉ mỉ mà còn cần những dung cụ có chất lượng cao vì khi đưa sản phẩm vào làm sạch sâu trong ống tai, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể gây nên tổn thương nghiêm trọng.

Vì vậy, Quyên đã đặt toàn bộ kinh nghiệm trong nghề cùng sự cẩn trọng tuyệt đối của mình vào từng chi tiết thiết kế của sản phẩm, làm sao để vừa an toàn nhất, vừa sử dụng và làm sạch dễ dàng nhất bởi đôi tai của bạn không chỉ cần được làm sạch mà còn cần được bảo vệ nữa. Quyên muốn từ những điều bình dị nhất, bạn hiểu được chúng tôi nghĩ cho bạn và trân trọng sự ủng hộ của bạn nhiều như thế nào.

Bộ dụng cụ lấy ráy tai bao gồm: Cây gió, cây càng cua, cây móc ráy tai, cây nạy ráy tai, cây đánh mí, nhíp gấp ráy tai, cây bông se tai gỗ, dao cạo lông tai, dao cạo râu, hộp dao lam.