products

Bộ dụng cụ lấy rái tai Thanh Sơn - 8 cây

58,000 VNĐ

 Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Bộ dụng cụ ráy tay 8 món thanh sơn.

- Xuất xứ: Việt Nam

- Chất liệu: thép không gỉ, gỗ

- Kích thước hộp: 21 x 9 x1.5cm

- Màu sắc: trắng - nâu

- Trọng lượng: 132gr

Bộ dụng cụ lấy rái tai Thanh Sơn - 8 cây

Bộ dụng cụ lấy ráy tai giá rẻ Thanh Sơn phù hợp sử dụng cho gia đình và salon làm đẹp thích hợp mang theo khi đi hớt tóc để bảo vệ cho sức khỏe cá nhân mỗi người, tránh những tác nhân gây ra bệnh truyền nhiễm từ người này sang người khác.

Dụng cụ lấy rấy tai chuyên nghiệp là sản phẩm không thế thiếu trong 1 tiệm tóc, barbershop. Lấy ráy tai là " Công đoạn" sau khi cắt tóc và không thể thiếu đối với đấng mày râu. Bạn hay lấy ráy tai ở nhà hay ra ngoài tiệm cắt tóc để được chăm sóc chu đáo và thư giãn. Nhưng sử dụng chung đồ nghề với nhiều người sẽ gây ra tác hại vô cùng lớn mà chúng ta ít biết tới.Vì thế bạn nên chuẩn bị cho mình một bộ lấy ráy tai riêng an toàn là điều vô cùng cần thiết.

 ✔️ Bộ 8 dụng cụ Lấy ráy tai chuyên nghiệp chất lượng hoàn hảo thích hợp cho cả nam & nữ,sử dụng cho mọi gia đình và người thân,bạn bè của bạn,

✔️ Đặc biệt thích hợp cho nam giới,nữ giới mang theo khi đi hớt tóc hoặc gửi lại, bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây nhiễm khi dùng chung đồ với người khác.

✔️ Chất liệu Inox và gỗ an toàn cho người sử dụng,

✔️ Bộ gồm 8 dụng cụ tiện dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, ✔️Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi có thể mang theo bên người, Quà tặng ý nghĩa cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè,

✔️Xuất xứ: Việt Nam.